Home Xu hướng Thiết kế nội thất với không gian xanh cho mùa hè tươi...

Thiết kế nội thất với không gian xanh cho mùa hè tươi mát

0
759
không gian xanh nhờ thảm cỏ xanh

Để tạo nên những khoảng không gian đậm sắc thiên nhiên và duyên dáng trong các mẫu thiết kế nội thất, người ta có thể tạo nên một “đường ranh giới mềm” ngay giữa phòng khách với các chậu cây hoặc các dàn dây leo. Đôi khi, một “bức tường cây” cũng sẽ được dựng lên ngay trong gian bếp để tạo điểm nhấn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất với khoảng không xanh cho ngôi nhà của bạn:

không gian xanh hơn nhờ giếng trời

Việc có một giếng trời trong nhà chính là lựa chọn số một cho những gia đình muốn mang âm hưởng thiên nhiên vào nhà.

Phòng khách với điểm nhấn là vật liệu gỗ tự nhiên, có thiết kế mở nối liền với khu bếp và phòng ăn tạo nên một không gian rộng và thoáng đãng.

bộ bàn ăn giúp không gian xanh hơn

Bộ bàn ăn màu cam cũng là điểm nội bật của mẫu thiết kế nội thất này. Tạo nên sự tương phản vừa đủ với sắc xanh của cây cỏ được trồng nơi giếng trời.

không gian xanh nhờ thảm cỏ xanh

Thảm cỏ được trồng cẩn thận ngay trong nhà, dù chỉ một góc nhỏ cũng tạo nên cảm giác mềm mại và dễ chịu.

Các tấm gỗ ép ốp trên tường cũng hòa hợp với khoảng không gian xanh trong ngôi nhà.

Ánh sáng tự nhiên chiếu xuống từ giếng trời hắt xuống những tấm ván gỗ được xếp nhấp nhô cũng tạo nên chiều sâu cho góc nhỏ này.

Ở một mẫu thiết kế khác, có thể thấy giếng trời được tận dụng để mang lại ánh sáng cho “khu vườn nhỏ” và chủ nhân ngôi nhà này cũng có dụng ý khi chọn tông màu trắng xanh cho phòng khách.

Một bức tường họa tiết trellis-like tạo cảm giác như đang có một khu vườn đích thực ngoài trời và một tường rào vây quanh.

Chiếc quạt trần bằng gỗ cùng bộ sofa màu vàng nâu kết hợp ăn ý với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa. Một bể cá khổng lồ cũng nhấn thêm chút xanh tươi cho không gian.

Nếu không đủ diện tích để làm một giếng trời lớn, hãy thử mẫu thiết kế nội thất xanh này